BK8

Tin tức BK8 Giành chiến thắng trước Việt Nam, HLV đối thủ vẫn tỏ ra khiêm tốn

ĐT Việt Nam đã tiếp tục phải nhận thất bại tại Vòng loại World Cup 2022 trước ĐT Úc.

Chưa giành được điểm số nào tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022, ĐT Việt Nam gặp phải nhiều áp lực trước trận đấu với ĐT Úc. Dù hạ quyết tâm sẽ tạo nên bất ngờ, tuy nhiên thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn phải nhận thất bại đầy nuối tiếc trước Socceroos.

Ở trận đấu này, ĐT Úc đã có những đấu pháp "bắt bài" ĐT Việt Nam khi liên tục tấn công vào 2 cánh và thực hiện nhiều pha bóng bổng. Chia sẻ về điều này ông Graham Arnold phát biểu: "Tôi cũng không nghĩ rằng đội bóng của mình có thể đưa bóng vào lưới sớm như vậy, dẫu vậy bàn thắng lại không được công nhận. Nhưng rõ ràng tuyển Úc vẫn biết cách khai thông thế bế tắc.

Chúng tôi mở được tỉ số và tiếp tục ghi bàn, bởi toàn đội có khả năng làm điều ấy. Các cầu thủ đã thực hiện tốt chiến thuật đề ra từ các buổi tập”.

HLV ĐT Úc tôn trọng ĐT Việt Nam.

Dù giành chiến thắng thuyết phục tuy nhiên thuyền trưởng của ĐT Úc vẫn tỏ ra tôn trọng đối thủ của mình: “Những sự thay đổi về đấu pháp chứng tỏ HLV của họ cũng chuyển đổi giữa 5-4-1 sang 3-5-2, đây là một trong những bất ngờ dành cho chúng tôi. Khách quan mà nói, các cầu thủ Việt Nam phải thích nghi với thời tiết bên này cũng là bất lợi của họ".

Sau thất bại trước ĐT Úc, ĐT Việt Nam sẽ nhanh chóng trở về nước để tiếp đón Trung Quốc trên SVĐ Mỹ Đình vào ngày 2/1.

0 Comments

Post a Comment

Post a Comment (0)

Previous Post Next Post