BK8

Tin Tức BK8 U22 Việt Nam bất ngờ đánh bại đội hình 2 của ĐTQG

Ở trận giao hữu mới nhất, đội hình 2 của ĐT Việt Nam đã phải nhận thất bại trước U22 Việt Nam.

Tối ngày 29/9, ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam đã có hai trận giao hữu cuối cùng trước khi các đội tuyển lên đường tham dự Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 và Vòng loại U23 châu Á 2022.

Ở trận đấu đầu tiên, ĐT Việt Nam đã đánh bại U22 với tỉ số 4-1. Các bàn thắng của ĐT Việt Nam được ghi do công của Quang Hải, Bùi Tiến Dũng và Tiến Linh (2 bàn). Trong khi đó Văn Đạt là cầu thủ ghi bàn duy nhất cho U22 Việt Nam.

Tuy nhiên, ở trận đấu thứ 2 giữa U22 Việt Nam và đội hình 2 của ĐT Việt Nam, các cầu thủ trẻ đã gây bất ngờ khi giành chiến thắng 2-0 trước đàn anh.

Đây được xem là tín hiệu lạc quan của U22 Việt Nam trước ngày lên đường sang UAE tập huấn để chuẩn bị cho Vòng loại U23 châu Á 2022.
 
U22 Việt Nam giành chiến thắng trước đội hình 2 của ĐT Việt Nam.

Sau trận giao hữu nội bộ này, HLV Park Hang Seo và BHL hai đội tuyển sẽ chốt danh sách chính thức lên đường sang UAE. ĐT Việt Nam sẽ có hai trận đấu quan trọng tại Vòng loại thứ 3 World Cup - Khu vực châu Á gặp Trung Quốc và Oman. Sau những khởi đầu không thuận lợi, người hâm mộ kỳ vọng Những chiến binh Sao Vàng sẽ có được những điểm số đầu tiên.

Trong khi đó, U22 Việt Nam sẽ có khoảng thời gian tập huấn tại UAE trước khi di chuyển sang Kyrgyzstan để thi đấu Vòng loại U23 châu Á gặp U23 Đài Loan và U23 Myanmar.

0 Comments

Post a Comment

Post a Comment (0)

Previous Post Next Post