BK8

Tin Hot BK8 Solskjaer tiết lộ mối quan hệ của mình với Paul Pogba trước đại chiến

Nhà Cái BK8 - Solskjaer cho biết anh và Pogba có một mối quan hệ rất tốt.Những tưởng nhừng gì mà người đại diện đã phát biểu về Paul Pogba đã kết thúc sự nghiệp của anh tại Old Trafford thì không, trong những trận đấu vừa rồi Pogba đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ và trở thành một cái tên không thể thiếu tại hàng tiền vệ của Manchester United

Điều này trái ngược hoàn toàn với giai đoạn đầu mùa, khi Pogba và đại diện Mino Raiola công khai kế hoạch chia tay Old Trafford. Thời điểm đó, HLV Ole Gunnar Solskjaer không ngần ngại đẩy Pogba lên băng ghế dự bị.

Mới nhất, tờ Mirror đã dẫn lời Solskjaer cho hay: “Việc của Pogba là duy trì thể trạng tốt nhất và chơi bóng. Việc của tôi là cởi mở và trung thực với cậu ấy và cho cậu ấy lời khuyên. Tôi chưa bao giờ có vấn đề với cậu ấy.

Tôi nói chuyện cởi mở và trực tiếp với Pogba. Tôi sẽ không nói cho ai biết lời khuyên của tôi dành cho cậu ấy là gì, nhưng tôi luôn có mối quan hệ tốt với cậu ấy. Cậu ấy đến từ một gia đình tuyệt vời. Cậu ấy rất am hiểu và là một cậu bé rất biết điều. Pogba biết tôi đang nói về điều gì khi chúng tôi nói chuyện. Cậu ấy cũng sẵn sàng và trung thực với tôi.

Và những gì mọi người không thấy ở Pogba là, ngay cả khi cậu ấy không thi đấu, cậu ấy cũng đóng góp rất nhiều thứ ở phía sau. Đôi khi cậu ấy còn đóng vai trò là thông dịch viên cả khi không ra sân. Cậu ấy luôn tôn trọng quyết định của tôi, và chúng tôi luôn có mối quan hệ làm việc rất tốt.”

0 Comments

Post a Comment

Post a Comment (0)

Previous Post Next Post