BK8

Tin tức BK8 Trước cảnh không đá vẫn có vé tới World Cup, ĐT Việt Nam có động thái cực cứng rắn

Trước trận play-off quan trọng với Đài Loan, quyết định tấm vé trực tiếp đi World Cup nữ 2023, thành viên đội tuyển nữ Việt Nam khẳng định không quan tâm tới những thông tin bên lề.

Như thông tin đã được chúng tôi đăng tải trước đó, 7 cầu thủ của ĐTQG nữ Đài Loan được xác nhận dương tính với Covid-19. Theo xác nhận từ AFC, nếu Đài Loan không thể có đủ 13 cầu thủ tham dự trận play-off tranh vé dự World Cup 2023 diễn ra vào chiều nay 6/2 thì họ sẽ bị xử thua 0-3 trước Việt Nam.

Nếu điều này thực sự diễn ra, ĐT Việt Nam sẽ có vé dự World Cup 2023 mà không phải tốn bất cứ sức lực nào trước Đài Loan. Dẫu vậy, có vẻ như phía BHL ĐT nữ Việt Nam không dành sự quan tâm tới sự kiện kể trên.


"Chúng tôi chưa được nghe thông tin này nên ĐT Việt Nam vẫn sẽ phải tập trung để chuẩn bị trước Đài Loan. Việc của ĐT Việt Nam là chuẩn bị sao cho tốt nhất, ra sân với quyết tâm cao nhất còn những thứ xung quanh thực sự không quan trọng. Chúng ta sẽ thi đấu với hơn 100% sức mạnh để đánh bại Đài Loan, điều đó là điều bắt buộc", một thành viên BHL ĐT Việt Nam chia sẻ với chúng tôi.ĐT Việt Nam buộc phải thắng Đài Loan nếu muốn có vé dự World Cup.Sau chiến thắng 3-0 của Đài Loan trước Thái Lan, HLV Mai Đức Chung thẳng thắn thừa nhận: “Chúng ta chỉ còn đường tấn công và phải giành chiến thắng thì mới có cơ hội giành vé trực tiếp đi World Cup. Hiện nay, khí thế cả đội rất tốt. Các cầu thủ đang có sự chuẩn bị tốt về thể trạng và phong độ.

1 Comments

  1. Low wagering necessities 카지노사이트 are an important issue right here as well. At over 1700, the number of video games at Europa is higher than the overwhelming majority of online slot sites in New Zealand. While a huge chunk of these are certainly pokies , there’s actually a great range of online on line casino video games right here.

    ReplyDelete

Post a Comment

Post a Comment

Previous Post Next Post