BK8

Soi Kèo BK8 bóng đá Watford vs Newcastle, Ngoại hạng Anh

Nhận định Watford vs Newcastle thuộc vòng 6 Ngoại hạng Anh. Chuyên gia phân tích đánh giá, soi kèo bóng đá Watford vs Newcastle hôm nay.

Chuyên gia nhận định Watford vs Newcastle

Giữa tuần qua, Watford vừa có trận đấu không tốt tại cúp Liên đoàn Anh. Cụ thể, họ đã bất ngờ để thua 1-3 trước đội bóng hạng nhất Anh, Stoke city bất chấp được chơi trên sân nhà.
 
Trận thua kể trên chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới tâm lý của Watford khi trở lại với giải Ngoại hạng Anh và không bất ngờ nếu họ nhận thêm một kết quả bất lợi. Thực tế, đội bóng có biệt danh “Ong bắp cày” đang có phong độ không tốt khi thua tới 3/4 trận mới đây.Watford không phải tập thể có phong độ đáng tin ở thời điểm hiện tại

Về phần mình, Newcastle cũng chẳng khá hơn đối thủ nhưng theo nhận định từ giới chuyên môn, “Chích chòe” không phải đội bóng dễ để Watford khuất phục. Nên biết, Newcastle bất bại tới 3 trong số 4 trận vừa rồi tại mọi đấu trường.

Soi kèo Watford vs Newcastle

Trong hai trận đấu mới đây được chơi trên sân nhà, Watford đều chịu chung kết quả trắng tay. Với thống kê trên, Watford cùng kèo chấp -1/4 ở trận đấu sân nhà đêm nay không phải lựa chọn sáng giá với các nhà đầu tư. Đáng lưu ý, Watford không thắng kèo tới 7/10 trận mới đây.

Tỷ lệ Watford vs Newcastle: 0:1/4
Tỷ lệ O/U: 2 1/4
Nhận định chuyên gia: Newcastle +1/4
Dự đoán: Watford 1-1 Newcastle

0 Comments

Post a Comment

Post a Comment (0)

Previous Post Next Post