BK8

Tin tức BK8 CĐV Đông Nam Á nói gì trước thềm đại chiến giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar?

Trước trận đấu quyết định cho tấm vé đi tiếp ở vòng loại U23 châu Á 2022, nhiều CĐV Đông Nam Á đang nghiêng về 1 kết quả hòa giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar

Với việc đều chỉ giành chiến thắng 1-0 trước U23 Đài Bắc Trung Hòa, cả U23 Việt Nam và U23 Myanmar sẽ có trận đấu quyết định để giành lấy tấm vé đi tiếp. Vào lúc này 2 đội đang cùng dẫn đầu bảng I với 3 điểm và hiệu số bàn thắng là +1.

Trên trang ASEAN Football, nhiều CĐV Đông Nam Á đã có những bình luận để dự đoán về kết quả của trận đấu này. Trong đó tài khoản Jacky Yoy có bình luận: "Ở cấp độ ĐTQG, tôi nghĩ Việt Nam đang ở đẳng cấp cao hơn hẳn. Thế nhưng ở lứa tuổi 23, trình độ giữa 2 đội không có nhiều sự khác biệt. Đây sẽ là 1 trận đấu rất thú vị để theo dõi".

Một CĐV khác tới từ Thái Lan lại muốn rằng 2 đội sẽ giữ tỷ số hòa 0-0 sau 90' và cùng dắt tay nhau đi tiếp vào vòng trong.
Ngoài ra cũng có 1 CĐV Việt Nam có tài khoản là Huy Lê giải thích rất 'cặn kẽ' lý do vì sao U23 Việt Nam chơi chưa tốt: "Do ảnh hưởng của dịch Covid 19, V-League đã tạm hoàn và không có 1 giải đấu giao hữu quốc tế nào. Vì thế những cầu thủ U23 của chúng tôi chưa thể có phong độ tốt cũng như hòa nhập vào lối chơi chung".

Có thể thấy rằng những CĐV trung lập đang nghiêng khá nhiều về 1 kết quả hòa khi cả U23 Việt Nam và U23 Myanmar đều chơi không quá thuyết phục ở trận ra quân. Tuy nhiên dưới thời ông Park, các cấp độ của bóng đá Việt Nam chưa từng thua trước các đối thủ ở Đông Nam Á. 2 lần trận đấu gần nhất gặp U23 Myanmar, U23 Việt Nam đều thắng thuyết phục với tỷ số lần lượt là 2-0 và 4-0.

0 Comments

Post a Comment

Post a Comment (0)

Previous Post Next Post